ข่าวกีฬาทั่วไป

อุดได้อุดไป !!'' คล็อปป์'' ยันให้เกียรติแท็คติครถบัสสีแดงของ ''น้ามู'' - พร้อมชื่นชม ''ผีแดง'' ต่างๆนาๆ

10 มีนาคม. 2561 15:14 น.

Line

ดูจากที่ให้สัมภาษณ์ เจอร์เก้นส์ คล็อปป์ กุนซือของ ลิเวอร์พูล เองก็น่าจะทำใจไว้แล้วว่าคืนนี้ ในเกม แดงเดือดที่เขานั้นพาทีมมาเยือน แมนฯยูไนเต็ด ที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด นั้นจะต้องเจอ โชเซ่ มูรินโญ่ วางหมากตั้งรับแน่นแบบรถบัสสองชั้นแน่นอน

โดย โค้ชเลือดเยอรมัน เองย้ำว่าเขานั้นให้เกียรติทุกคนโดยแม้ ผีแดง ยุค น้ามู จะเป็นทีมที่เน้นตั้งรับเป็นหลักเขาเองก็พร้อมจะรับมือด้วย 

นอกจากนี้อดีตผู้จัดการทีมของ เสือเหลือง ยังได้กล่าวชม ปีศาจแดง ด้วยที่ประสบความสำเร็จมากกว่า หงส์แดง ของเขาในระยะหลังๆมานี้ กับความเป็นเอกลักษณ์เรื่องสไตล์ฟุตบอลแบบใหม่

 "ผมนั้นไม่มีปัญหากับการเล่นเกมรับนะ  หลายคนบอกว่าเราเล่นกันด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะเจาะจง พวกเขา( ผีแดง) ก็มีความพิเศษเรื่องสไตล์การเล่น แต่มันเกียวกับเรื่องการชนะ  และมีหลายวิธีการที่จะเอาชนะและเป็นแชมป์กัน "

 "ทุกคนทำสิ่งทียิ่งใหญ่เพื่อให้ได้ชัยชนะ  มีวิธีเพื่อที่จะชนะและเป็นแชมป์อย่างหลากหลาย "

" เรานั้นมีอีกสไตล์การเล่นหากเทียบกับ 2-3 ปีมานี้  พวกเขาเป็นคู่แข่งที่ยิ่งใหญ่ แต่ในระยะหลังๆมานี้ ยูไนเต็ด ประสบความสำเร็จมากกว่าเรา เราเคารพตรงนั้น แน่นอน ยูไนเต็ด ทีมนี้นั้นมีวิธีการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ แต่มันก็เท่านั้นแหละ "

" มันเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ที่ผมนั้นสามารถจินตนาการได้ และก็รอคอยจริงๆเพื่อมัน เราจำเป็นต้องทุ่มเท 100% เพื่อให้ได้รับบางสิ่งบางอย่าง มัยเป็นช่วงเวลาที่ดีนะที่จะบุกไปเยือนพวกเขาตอนนี้ แต่พวกเขาเองก็มีคุณภาพในการเล่นที่โดดเด่น " 

" แต่เกมนี้ก็คงยากแบบเหลือเชื่อ พวกเขาเองมีคุณภาพ แล้วยังได้เปรียบอีก เพราะเล่นในบ้านตัวเอง "

 " งานของเราคือระดับนั้น พวกเขามีทีมนักเตะที่มากประสบการณ์  กับโค้ชที่ประสบการณ์เยอะเช่นกัน  มันคืองานทั้งหมดที่จะต้องทำ "

 

Line

ที่มา : Express.co.uk

รถบัส มูรินโญ่ ผีแดง ลิเวอร์พุล แมนฯยูไนเต็ด อังกฤษ