ข่าวกีฬาทั่วไป

มีกลิ่นตุๆ !! เผยหลัง ''มาดริด'' บุกชนะ PSG นั้น ''เบล'' เดินเข้าห้องแต่งตัวทันทีโดนที่ไม่ปรบมือขอบคุณแฟนบอล - ไม่อยุ่ฉลองในห้องกับทีมอีกด้วย

8 มีนาคม. 2561 15:10 น.

Line

บทบาทของ กาเร็ธ เบล ใน เรอัล มาดริด นั้นเริ่มลดน้อยลงเรือยๆ หลังจากที่เขานั้นนั้นบาดเจ็บเยอะ ทำให้ไม่ค่อยได้ลงสนาม และระยะหลังๆมานี้ แม้จะหายจากอาการบาดเจ็บมาแล้ว แต่ฟอร์มก็ยังไม่พีคสุดแบบเก่า 

ล่าสุดเป็นไปตามคาด ปีกพญาวานร นั้นเป็นตัวสำรองในเกมที่บุกชนะ เปเอสเช 2-1ในศึก แชมป์เปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย เมื่อคืนวันอังคาร ที่บอกว่าเป็นไปตามคาด ก็เพราะเกมลาลีก้า ที่ชนะ เกตาเฟ่ 3-1 นั้นเขาได้ลงตัวจริงทั้งเกม ขณะที่แข้งตัวหลักรายอื่นนั้นโดนเปลียนตัวออกเพื่อเก็บไว้ใช้งานในนัดนี้ 

อย่างไรก็ตาม เกมที ปาร์ก เดอซ์ แปรงค์ เบล นั้นถูกเปลี่ยนลงสนามมาในช่วงครึ่งหลังตอนนาทีที่ 68 แทน คาริม เบนเซม่า  และตลอดระยะเวลาที่ลงสนามฟอร์มส่วนตัวของเขานั้นไม่ดีเท่าไหร่ ซึ่งก็คงสร้างความผิดหวังให้กับเขาเอง

โดย อาส สื่อจากสเปน เผยว่า หลังจบเกม ขณะที่แข้งรายอื่นนั้นเดินไปปรบมือขอบคุณแฟนบอลที่ตามมาเชียร์ แต่ปรากฏว่าตัวเขาเองนั้นเดินปรีเข้าห้องแต่งตัวโดยตรงแบบที่ไม่ไปขอบคุณแฟนบอล เหมือนเพื่อนๆคนอื่นเขา

ทั้งนี้ ตอนช่วงที่ฉลองการดีใจในห้องแต่งตัวหลังแข่งเสร็จ จากคลิปบรรยากาศที่ทาง มาดริด อัพขึ้นยูทูป ปรากฏว่าไม่มีเบลอยู่ในเฟรมภาพนั้นเลย ซึ่งนี่คือสัญญาณบ่งบอกอีกอย่างที่สื่อสเปน อย่าง อาส อ้างว่าเขาเองเริ่มไม่มีความสุขกับทีมนี้แล้ว

Line

ที่มา : Sport Bible

เรอัล มาดริด เบล เปเอสเช แชมป์เปี้ยนส์ ลีก