ข่าวกีฬาทั่วไป

สำรองยาวแน่แบบนี้ !! แดร็กเลอซ์ จวกแท็คติค ''เอเมรี'' หลังต้องการประตูเพิ่มแต่ไม่สั่งลูกทีมบุก

7 มีนาคม. 2561 16:01 น.

Line

มีแววจะเป็นสำรองยาวสำหรับทางด้าน จูเลียน แดร็กซ์เลอร์ หลังจบเกมที่ ปารีส แซงค์ แชร์กแมง นั้นเปิดบ้านแพ้ให้กับ เรอัล มาดริดไป 1-2 ในศึก แชมป์เปี้ยนส์ ลีก เมื่อคืนนี้ เขาเองออกโรงวิจารณ์แท็คติคของ อูไน เอเมรี่ กุนซือของทีมว่าไม่คิดจะกล้าเสี่ยงหรือเปิดเกมบุกให้มากกว่านี้ แม้ทีมต้องการประตูเพิ่ม

เกมดังกล่าวนั้น หลังเสมอกัน 1 -1 อูไน นั้นเลือกที่จะเปลี่ยนเอา แดร็กซ์เลอร์ ลงช่วงนาทีที่ 76  ซึ่งคือท้ายเกม โดยตัวดาวเตะเยอรมนี นั้นมองว่ามันช้าไป รวมถึงแท็คติคที่ดูไม่คิดอยากจะทวงประตูคืนเพื่อมีลุ้นชนะ หรือเข้ารอบเลย

" คือมันเป็นการไม่ตอบสนองต่ออะไรเลย  ผมเองไม่รู้สิ่งที่จะเกิดขึ้น" แดร็กซ์เลอร์ ตอบหลังคิดว่าเขาควรถูกส่งลงสนามหลัง คาวานี่ ยิงประตูตีเสมอ

 " ผมไม่รู้สิ่งที่จะเกิดขึ้นและโกรธ "

"  เกมยัง เสมอ 1-1 แต่เรานั้นไม่เปลียนแปลงอะไรเลยหลังจากนั้น ผมรู้สึกว่าเราจำเป็นต้องบุก บีบเพรสซิ่งแย่งบอล กดดันบุกเข้าไป "

 "เราเสียนักเตะไปคน แม้ว่าเรายังเสมอ 1-1   ทั้งสนามเองก็รู้เกมมันจะไม่เปลียนอะไรมาก เพราะเราไม่ได้ดูเข้มแข็งและเล่นให้มันทุ่มเทและจริงจังเลย "

 "เรอัล มาดริด เล่นอย่างมั่นใจ และไม่รู้สึกกังวลอะไรเลย "

  "เราส่งบอลกันไปมา และการทำแบบนั้นคุณยิงประตูไม่ได้หรอก "

" คุณต้องเป็นฝ่ายกดดัน มาดริด เมื่อคุณกำลังตามอยู่ 3-1  ไม่ใช่จ่ายบอลมันไปมาธรรมดา และหวังจะให้บางอย่างหรือโชคมันมาเข้าข้างคุณ "

 "เราจำเป็นต้องกดดันบุกใส่คู่แข่งตั้งแต่เริ่ม เราไม่ทำแบบนั้นและสมควรแล้วที่ตกรอบ "

 "เมื่อซัมเมอร์ เราใช้เงินไป 400 ล้านยูโร  และทุกคนก็พูดเกียวกับสิ่งที่มันจะเปลียนหลังจากนั้นกับทีมเราเรื่องการพัฒนา แต่เรานั้นไม่สามารถผ่านรอบนี้ไปอีกแล้ว "

" ผมยังเชื่อว่าทีมนี้นั้นยังมีอีกหลายอย่างที่พร้อมจะปลดปล่อย แต่คุณสามารถเห็นเกมแบบนี้และยังมีหลายอย่างที่ขาดหายไปหากว่าเราอยากจะชนะได้แชมป์ถ้วยนี้อะนะ "

" มันทำให้เราควรคิดทบทวนอีกครั้ง "

Line

ที่มา : Goal.com

เปเอสเช เอเมรี่ ลีกเอิง เรอัล มาดริด แดร็กซ์เลอร์