ข่าวกีฬาทั่วไป

เข้าใจผมบ้างสิ !! ''เนย์มาร์'' เผยต้นตอทำไมตัวเองต้อง ''ยั่ว - แกล้ง''แข้ง'' แรนส์'' เมื่อคืนนี้

31 มกราคม 2561 15:11 น.

Line

กลายเป็นประเด็นเยอะแยะตลอดทั้งวัน หลังเมื่อคืนนี้ เกมที่ ปารีส แซงค์ แชร์กแมง นั้นบุกไปชนะ แรนส์ ได้ 3-2 ในเกมลีก คัพ ของฝรั่งเศส นั้น เนย์มาร์ กองหน้าตัวเก่งของทีมดันมีประเด็นเล่นยั่วแข้งคู่แข่งหลายครั้งตลอดทั้งเกม

โดยจังหวะที่เห็นจะสำคัญและมีประเด็นให้พูดถึงเยอะมากเลยก้คือจังหวะที่เขานั้นเอาบอลลงโดยใช้หลังพักบอล จากนั้นก็กระดกบอลหลอกทางด้าน  Benjamin Bourigeaud ก่อนจะโดนตัดฟาล์ว และหวิดจะมีเรื่องกัน 

จากนั้นประเด็นที่ 2 คือช่วงทดเวลาบาดเจ็บครึ่งหลัง อดีตดาวเตะ บาร์ซ่า นั้นเหมือนะจะไปโชว์น้ำใจนักกีฬาด้วยการดึงตัวมือทางด้าน อามารี่ ตราโอเร่ ขึ้น แต่สุดท้ายเขานั้นดันเปลียนใจแกล้งไม่ดึงมึง ตราโอเร่ ที่ยกมือขอให้ช่วยดึงซะอย่างนั้น 

อย่างไรก็ตาม เขาขอแจงเหตุการณ์ทั้งหมดทั้งหมดที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ให้ฟัง ด้วยอารมณ์ที่อัดอั้นมานานแล้ว

" คือพวกเขามาเตะผมนะ แล้วผมเองก้ต้องการจะแค่เล่นฟุตบอล พวกเขาแกล้งผม แต่ผมเองก็รู้วิธีแกล้งในแบบของผมบ้าง โดยใช้ลุกบอลและสไตล์ฟุตบอลของผม  ผมไม่ได้มาที่นี่เพื่อมาเตะคนอื่น ผมไม่รู้หรอกต้องเล่นยังไงแบบนั้น ผมกำลังปกป้องตัวเองด้วยลูกบอล "

"  หลายคนจะบอกว่าผมนั้นก็เป็นนักเตะที่ดีและผมเองก็ชอบแกล้งคนอื่นไว้เยอะ  และสำหรับผมนะ มันเรื่องปกติ ผมรู้หลายคนจะพูดถึงจังหวะนั้นกัน มันไม่ดีมากๆเลยสำหรับกองหลังที่จะมาแกล้งผม  เพราะผมนั้นจะแกล้งพวกเขามากกว่านั้นอีก และผมก็จะชนะด้วยทีมของผมนี่แหละ "

Line

ที่มา : Goal.com