หายคาใจ!! เผยแล้วสาเหตุที่แท้จริง ''ซาร์รี่'' ฉุนหนักช่วงซ้อมก่อนแข่งยูโรป้าลีก

หายคาใจกันเสียที เมื่อได้มีการเปิดเผยออกมาแล้วถึงสาเหตุที่แท้จริง ที่ทำให้เราได้เห็นภาพของเมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือเชลซีออกอาการโมโหสุด ๆ อย่างเห็นได้ชัดในระหว่างการลงฝึกซ้อมก่อนเกมยูโรป้าลีกนัดชิงชนะเลิศ

มีคลิปวีดิโอได้ถูกเผยแพร่ไปในวงกว้างที่เห็นได้ชัดว่า ซาร์รี่ ออกอาการไม่พอใจอย่างหนักจนเดินออกจากสนามไปเลยในขณะที่ลูกทีมกำลังลงซ้อม เตรียมความพร้อมครั้งสุดท้ายเกมการลงเล่นกับอาร์เซน่อลในศึกยูฟ่า ยูโรป้าลีกที่บากู ประเทศอาเซอร์ไบจานในค่ำคืนนี้

ซึ่งหลายคนได้คาดเดาว่าเขาไม่พอใจเพราะกรณีที่ลูกทีมอย่างดาวิด ลุยซ์และกอนซาโล่ อิกวาอินมีปัญหาการกระทบกระทั่งกันเล็กน้อย แต่จากการเปิดเผยล่าสุดไม่ใช่เพราะเรื่องนั้นแต่อย่างใด

โดย The Times ได้รายงานว่า ณ ตอนนั้นซาร์รี่ได้รับแจ้งว่า บรรดากล้องบันทึกภาพของสื่อมวลชนทั้งหลายในสนามจะยังคงทำงานอยู่ตลอดเวลาที่เชลซีลงฝึกซ้อมในสนามจริง ซึ่งปกติแล้วแต่ละทีมจะแค่วอร์มอัพเบา ๆ รวมถึงเล่นลิงชิงบอลง่าย ๆ ในระหว่างที่มีการบันทึกภาพ และค่อยเริ่มซ้อมในเรื่องของแท็กติกและแผนการเล่นในตอนที่ไม่มีสื่อเจ้าไหนถ่ายวีดิโออยู่

อย่างไรก็ตาม ในตอนที่ซาร์รี่ต้องการเริ่มต้นฝึกซ้อมลูกตั้งเตะที่จะใช้กับอาร์เซน่อลนั้น เขาก็ได้รับการแจ้งเตือนว่าเชลซีจะถูกกล้องของสื่อมวลชนบันทึกภาพต่อไปจนครบเวลาราวหนึ่งชั่วโมงที่ทีมลงซ้อมในสนามดังกล่าว

และด้วยความไม่ต้องการที่จะทำให้คู่แข่งได้รับรู้ถึงความลับของพวกเขาก่อนเกมในค่ำคืนนี้ ได้ทำให้ซาร์รี่ตัดสินใจเดินกลับลงกลับอุโมงค์ไปอย่างโมโห และปล่อยให้นักเตะของเขาซ้อมแบบแบ่งข้างกันเล่นเล็ก ๆ น้อย ๆ แทน

ที่มา : MEtro

ติดป้าย : maurizio sarri   chelsea   europa league