ข่าวกีฬาทั่วไป

ทีมนี้อีกแล้ว !!'' เอ็มบัปเป้ ''เผยก่อนย้ายมา'' เปเอสเช ''มี 1 ทีมใน ''พรีเมียร์ลีก'' ที่เขาคิดจะย้ายมาเล่นให้ หลังได้คุยกับ ''โค้ช''ในฝรั่งเศส

7 กันยายน 2560 07:35 น.

Line

คีเรียน เอ็มบัปเป้ กองหน้าตัวใหม่ป้ายแดงของ ปารีส แซงค์ แชร์กแมง อ้างว่า ก่อนจะย้ายมาเล่นที่ ปาร์ก เดอซ์ แปรงค์ เขานั้นได้เจอกับ อาร์เซน เวนเกอร์ กุนซือของ อาร์เซนอล ในฝรั่งเศส พร้อมกับถูกชักชวนและมีความคิดพิจารณาในการย้ายมาเล่นที่ พรีเมียร์ลีก แต่ด้วยเป้าหมายหลักของเขาที่จะเล่นให้ เปเอสเช จึงไม่เปลี่ยนใจ

ล่าสุดตอนนี้ ดาวยิงวัย 19 ปี นั้นได้เข้าร่วมฝึกซ้อมกับทีมใหม่แล้วเรียบร้อย และได้พบกับ เนย์มาร์ เจ้าของแข้งค่าตัวแพงที่สุดของโลก ที่มีค่าตัวแพงกว่าเขา 1 อันดัน

อย่างไรก็ตาม หัวหอกเลือดน้ำหอม ได้ถูกสื่อถามย้อนไปถึงก่อนช่วงตลาดนักเตะนั้นจะปิดตัวลง เขาเองก็ยอมรับตามตรงว่า ปืนใหญ่ นั้นตามจีบจริง และตนเองก็ปลืิ้มในตัว เจ๊เหี่ยว มาก หลังจากที่ได้พบกัน แต่เป้าหมายที่เขานั้นวางไว้แต่แรก ยังคงไม่เปลียนไป และตอนนี้มันก็สำเร็จแล้วด้วย

" ใช่ ผมนั้นได้พบกับ อาร์เซน เวนเกอร์  เขาเป็นโค้ชที่เยียม " เอ็มบัปเป้ กล่าวกับเทเลกราฟ

" เขานั้นมีชื่อเสียงมากๆ ในฝรั่งเศส เขานั้นเป็นที่รู้จักและน่าเคารพมากๆ  เกียวกับวิธีการที่เขานั้นพัฒนาดาวรุ่งให้เก่งและดัง  นี่คือตัวเลือกที่แท้จริงของผม "

" แต่แน่นอน ว่า เปเอสเช นั้นคือตัวเลือกหลัก "

 

Line

ที่มา : Mirror

เอ็มบัปเป้ เวนเกกอร์ โมนาโก อาร์เซนอล