เทรนเสือกำลังมาแรงช่วงนี้ !! ''โรนัลโด้ ''เผยรองเท้า Nike Mercurial ตัวใหม่ของตนเอง ที่จะใส่ลงแข่งหลังจากนี้ (คลิป+ รูป)

3 มีนาคม. 2561 14:33 น.

Line

หลัง ไนกี้ ได้เปิดตัวรองเท้าสายพันธุ์ความเร็วตัวใหม่อย่าง  Nike Mercurial Superfly 360 ออกมาเป็น 2 สี ซึ่งเป็นสีหลัก ได้แก่สี่ที่เป็นตัวสีส้ม และ สีดำ โดยมีนักเตะซุปตาร์ดังหลายคนทีเป็นพรีเซนเตอร์ ต่างพากันใส่ลงสนามมากมายตอนนี้ ไม่ว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ,วิลเลียน ,เอเด็น อาซาร์ เนย์มาร์ 

ล่าสุด ทางด้าน ไนกี้ ได้จัดทำรองเท้าตัวสเปเชียล อิดิชั่น หรือว่า พิเศษมาเพื่อ ซีอาร์ 7 โดยเฉพาะเลย โดยมันมีรูปร่างและลวดลายที่แปลกใหม่กับ ตัวสีออริจันัล ซึ่งคือลายจุดสีดำ ที่เป็นคล้ายๆลายเสือชีิตาร์ 

โดยเจ้าตัวนี้นั้นชื่อว่า   Nike Mercurial Superfly 360 cheetah print x Kim Jones ซึ่งออกแบบมาให้เป็นลายเสือตามชื่อภาษาอังกฤษของรุ่นที่ว่า  cheetah ขณะเดียวกันคนที่ออกแบบรองเท้าตัวนี้คือ  Kim Jones ซึ่งเป็นนักออกแบบชาวอังกฤษ 

ทั้งนี้ มันเพิ่งได้เปิดตัวไปเมื่อวาน และ ซีอาร์ 7 เองได้โพสท์คลิปรองเท้าตัวนี้ รวมถึงโพสท์ภาพลงอินสตราแกรม ส่วนตัวแล้วเรียบร้อย

Cristiano Ronaldo will wear new Nike Mercurial Superfly 360 x Kim Jones boots on Tuesday

The traditional Mercurial M logo towards the heel has 'KIM JONES' written on it in whiteThe orange cheetah print boots designed by Englishman Jones in collaboration with Nike were launched on Friday

Line

ไนกี้ โรนัลโด้ เรอัล มาดริด